Sản xuất ví da đựng giấy tờ ô tô, ví đựng đăng kiểm ô tô

Ví da đựng giấy tờ ô tô, ví đựng đăng kiểm ô tô logo là loại ví ngang, được làm bằng da. Ví có 3 ngăn: 1 ngăn ngang to và 2 ngăn đứng nhỏ. Ngăn ngang to có thể để vừa giấy đăng kiểm ô tô. Các ngăn đứng nhỏ có thể cất các loại giấy đăng xe, bằng lái xe, giấy CMND… Sở dĩ được gọi ví đựng đăng kiểm ô tô logo vì ngay trên nắp ví có in logo


Mẫu ví da đựng giấy tờ ô tô hãng Ford
Mẫu ví da đựng giấy tờ ô tô hãng Ford


Một chiếc ví da đựng giấy tờ xe đẹp không chỉ giúp người dùng cất giữ ngăn nắp mọi loại giấy tờ ô tô quan trọng mà còn mang đến phong thái sang trọng, đẳng cấp riêng.

+ Không chỉ ví da đựng tiền, túi xách da… sử dụng ví da đựng giấy tờ xe oto còn đang trở thành xu hướng mà nhiều người sở hữu xe ô tô lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất của chiếc ví da đó là độ bền và cảm giác sang trọng, đẳng cấp.

+ Ví đựng giấy tờ ô tô bằng da hiện được làm từ nhiều loại chất liệu da khác nhau. Nếu là ví được làm từ da thật thường rất bền, có thể sử dụng đến hơn 10 năm. Da thật có đặc tính càng dùng lâu sẽ càng lên màu bóng đẹp.

+ Thiết kế của ví cũng rất thông minh, tiện dụng, sát với nhu cầu thực tế. Kích thước 17×12 cm vừa  đủ gọn xinh để đựng giấy tờ đăng kiểm mà không làm quăn mép hay gãy góc giấy tờ.

+ Bên trong ví có 3 ngăn gồm 1 ngăn lớn và 2 ngăn nhỏ. Ngăn lớn phù hợp để đựng sổ đăng kiểm và các loại giấy tờ. Hai ngăn nhỏ vừa vặn để chứa bằng lái xe, thẻ ngân hàng, chứng minh nhân dân…

Quan trọng hơn, ví đựng đăng kiểm ô tô bằng da mang đến cảm giác rất sang trọng. So với việc cất giữ giấy tờ trong các túi nilon, túi nhựa… việc dùng ví da đẳng cấp hơn hẳn, tương xứng với phong thái của người đi ô tô.


Mẫu ví da đựng giấy tờ ô tô

Mẫu ví da đựng giấy tờ ô tô được ưa chuộng nhất trên thị trường.

+ Ví đựng đăng kiểm ô tô logo là loại ví ngang, được làm bằng da. Ví có 3 ngăn: 1 ngăn ngang to và 2 ngăn đứng nhỏ. Ngăn ngang to có thể để vừa giấy đăng kiểm ô tô. Các ngăn đứng nhỏ có thể cất các loại giấy đăng xe, bằng lái xe, giấy CMND… Sở dĩ được gọi ví đựng đăng kiểm ô tô logo vì ngay trên nắp ví có in logo

+ Với khổ giấy lớn nên giấy tờ xe oto khó kiếm được một chiếc bao da đựng được hết các thứ cần thiết, hiểu được nhu cầu đã cho ra đời bao da đựng giấy tờ xe hơi, xe oto đựng được các loại giấy tờ như sổ đăng kiểm, sổ bảo hiểm…

+ Ví da đựng giấy tờ xe oto, ví đựng sổ đăng kiểm oto được làm bằng da PU, may bằng tay tạo sự khác biệt cho sản phẩm. Được thiết kế sang trọng tinh tế đẳng cấp của đồ da Handmade.

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT VÍ DA ĐỰNG GIẤY TỜ Ô TÔ Ở ĐÂU ?

XƯỞNG SẢN XUẤT VÍ DA, SỔ DA, ĐỒ DA CÁC LOẠI – ĐĂNG NGUYÊN GROUP là đơn vị chuyên nhận sản xuất các loại ví da nam, ví da nữ, ví da đựng giấy tờ ô tô…theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có thể nhận và làm trên hầu hết các chất liệu hiện tại của thị trưởng như da simili, da PU, da Micro Fiber, da thật…..Và nhận dập, khắc, logo thương hiệu riêng cho tất cả các đối tác với số lượng chỉ từ 100 sản phẩm.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho bạn những mẫu mã đẹp và kiểu dáng mới lạ, chất lượng tốt với giá tốt nhất trên thị trường quà tặng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quà tặng độc đáo có logo thương hiệu của bạn thì đừng ngần ngại vui lòng gọi cho chúng tôi. Đăng Nguyên Group sẽ tư vấn bạn 1 giải pháp tốt nhất phù hợp với công ty bạn.

Liên hệ sản xuất ví da theo yêu cầu : 

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) | Email: indangnguyen@gmail.com 

Website : dangnguyengroup.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *