Mệnh thổ hợp với màu gì?

Mệnh thổ hợp màu gì ? Màu sắc tương quan với mệnh thổ là gì ? Mạng thổ hợp màu gì ?…..

Mệnh thổ là 1 trong 5 cung mệnh trong vòng ngũ hành cùng với hành Hỏa, Thủy, Kim, Mộc. Mệnh thổ mang ý nghĩa là đất, là môi trường sống và nuôi dưỡng những sinh vật cũng như cây cối.

Mệnh thổ là một trong 5 cung mệnh trong vòng ngũ hành cùng với hành Hỏa, Thủy, Kim, Mộc. Mệnh thổ mang ý nghĩa là đất, là môi trường sống và nuôi dưỡng những sinh vật cũng như cây cối.

Mệnh thổ hợp màu gì -1
Mệnh thổ trong ngũ hành

Mệnh thổ là đại diện cho sự xuất sắc, công bằng và ý chí vươn lên không khuất phục trước mọi sóng gió trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy mệnh thổ hợp màu gì? Chọn màu gì sao cho phong thủy? Hãy cùng Đăng Nguyên Group tìm hiểu ngay trong bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Nếu chọn được màu sắc đúng với quy luật tương sinh tương khắc, hợp với bản mệnh thì quý khách hàng sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Màu tương sinh với người mệnh Thổ

Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.

Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.

Màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, do đó những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím.

Mệnh thổ hợp màu gì - 2
Màu tương sinh và tương khắc với mệnh thổ

Màu tương khắc với người mệnh Thổ

Xanh lục đậm, xanh da trời: Mộc khắc Thổ bởi vậy các người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời (màu tương ứng với mệnh Mộc).

Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn. do đócác người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc).

Hy vọng với thông tin hữu ích trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về “ mệnh thổ hợp màu gì ?” để từ đó tìm cho bản thân những đồ dùng có màu sắc phù hợp mang lại may mắn và thành công. Bạn hãy theo dõi Website của Đăng Nguyên Group để cập nhật thêm những mẹo hay và cách chọn màu  phù hợp với từng mệnh của mỗi người nhé

================

Đăng Nguyên Group là đơn vị chuyên cung cấp các loại nguyên liệu:  Da Pu, Da Simili, Giả Da, Da thật, Da Bò, Da Cá Sấu …..phục vụ may, sản xuất, trang trí các sản phẩm như áo da, giày da, ví da, nội thất da, sổ da, bìa menu da , bìa da trình ký và các đồ dùng bằng da khác.

Các loại da sản xuất ví da
Các loại da

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại giấy mỹ thuật dùng trong in ấn, trang trí và  sản xuất.

Liên hệ mua hàng khi có nhu cầu :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương) Email : indangnguyen@gmail.com Facebook :

Website : https://dangnguyengroup.com/ – Faceboook : https://facebook.com/dangnguyengroup/