Mệnh kim hợp màu gì ? Mệnh kim kỵ màu gì ?

1. Mệnh kim hợp màu gì nhất?

mệnh kim hợp màu gì
Mệnh kim
 Mệnh kim hợp màu gì 2020 năm nay sẽ là sự quan tâm của nhiều người để mua sắm đồ vật, trang phục… cho phù hợp và mang may mắn. Nhiều quan niệm cho rằng việc chọn được những màu sắc phù hợp với người mệnh kim thì sẽ mang đến nhiều may mắn, công việc suôn sẻ và cam kết giữ được sức khỏe ít gặp phải bệnh tật, ốm đau.
– Nếu sử dụng những màu sắc phù hợp cho các dịp quan trọng đặc thù sẽ giúp mệnh kim càng nhận được nhiều sự may mắn. Hãy tận dụng các màu sắc hợp với bản mệnh để tăng thêm phần may mắn, nếu quý khách nào chưa may mắn về tình duyên hay công việc hãy áp dụng ngay hôm nay.
– Như đã nói ở trên, màu sắc của Thổ sẽ có tác dụng mang đến năng lượng cũng như tiếp thêm sức mạnh cho người mệnh kim. Đó là nâu đất, nâu sẫm thuộc Thổ và màu vàng, màu trắng, ánh kim thuộc Kim.
Màu vàng
mệnh kim hợp màu gì 2
Mệnh kim hợp màu vàng
Màu vàng tượng trưng cho sự hạnh phúc trường tồn, cho 1 sức sống bất diệt như ánh mặt trời chiếu sáng. Nó còn mang đến sự thu hút mạnh mẽ và kích thích khả năng sáng tạo của trí óc.
Chính vì thế khi người mệnh Kim sử dụng màu vàng, bạn sẽ được truyền đến 1 nguồn năng lượng phấn chấn và tích cực cho công việc. Phối hợp những bộ quần áo hay trang sức màu vàng còn có tác dụng chiêu tài lộc, mang đến vận may cho mình.
Màu trắng
Màu trắng sáng có ánh kim được xem là màu sắc đại diện cho các người mệnh Kim, là sự tinh khôi, thanh khiết và mang nét giản dị. Nếu quý khách hàng đang cần biết mệnh kim hợp màu gì năm 2019 thì gợi ý cho quý khách hàng là tông trắng hoặc màu kem sữa cho mới lạ nhé.
Màu xám, nâu đất
Vì đây là màu tương sinh cho mệnh Kim nên nó sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong công việc khi bàn làm việc được trang trí thêm tông màu này. Trong các lúc khó khăn, quý khách vẫn sẽ tìm được hướng đi cho mình.

2. Mệnh kim kỵ màu gì?

– Trong mối quan hệ tương khắc của ngũ hành, ta có: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (kim loại có thể cắt cây cỏ, cây hút chất dinh dưỡng của đất, nước bị đất ngăn lại, nước dập được lửa, lửa nung nóng chảy kim loại).
– Vậy chính vì Hỏa (lửa) có thể làm tan chảy Kim (kim loại) nên màu sắc thuộc mạng Hỏa là tối kỵ cho các người mệnh Kim. Đó là màu đỏ, hồng, cam.
mệnh kim kỵ màu gì
mệnh kim kỵ màu gì
– bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng không nên sử dụng các màu quá sặc sỡ, lòe loẹt. Vì màu trắng là màu bản mệnh của Kim nên bất cứ màu nào quá sặc sỡ cũng sẽ thay đổi nó đi, làm cho kim bị suy yếu.
Vậy quý khách hàng đã nắm được mệnh kim hợp màu gì khắc màu gì chưa nhỉ? Chỉ đang cần chọn lựa màu sắc theo quy tắc ngũ hành thì việc gặp may mắn cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Xem ngay nếu bạn là người mệnh hỏa : Mệnh hỏa hợp màu gì ?
Xem ngay nếu bạn là người mệnh thổ : Mệnh thổ hợp màu gì ?
Xem ngay nếu bạn là người mệnh mộc : Mệnh mộc hợp màu gì ?
Đăng Nguyên Group chuyên tư vấn và phân phối các sản phẩm đồ da : Sổ da cao cấp, ví da, bìa menu da, bìa da trình ký, da pu và da simili cao cấp…..tư vấn lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của khách hàng.
Liên hệ để được tư vấn :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương) Email : indangnguyen@gmail.com

Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 

Faceboook : https://facebook.com/dangnguyengroup/