Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì ? Màu sắc phong thủy của mệnh Hỏa ?

Theo phong thủy học phương Đông, việc lựa chọn màu sắc theo ngũ hành tương sinh, tương khắc đã có từ rất lâu đời và là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó việc lưa chọn màu sắc theo sở thích, tích cách của bản thân thì chúng ta nên chọn màu sắc phù hợp với nguyên lý ngũ hành.

Ngũ hành gồm 5 yếu tố sau: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, giữa các yếu tố này là quan hệ tương sinh, tương khắc. Chúng có thể hỗ trợ hoặc kìm hãm sự phát triển của nhau. Bởi thế nếu biết phối hợp hài hòa và thông minh thì có thể tạo được sự cân bằng trong phong thủy, từ đó có các tác động tích cực đến đời sống của con người.

Mệnh thổ hợp màu gì -1
Mệnh trong ngũ hành

Trong quan hệ tương sinh chính là việc hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành và phát triển, cụ thể như sau:

Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa) – Màu xanh lá cây

Hỏa sinh Thổ (lửa cháy khiến mọi vật biến thành tro đất) – Màu đỏ. Xem bài : mệnh thổ hợp màu gì

Thổ sinh Kim (kim loại được hình thành trong lòng đất) – Màu vàng

Kim sinh Thủy (khi kim loại bị nung nóng sẽ vươn lên là dạng lỏng) – Màu trắng

Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây) – Màu xanh da trời, màu xanh dương.

Xem ngay : mệnh mộc hợp màu gì

Mệnh hỏa hợp màu gì ?

mệnh hỏa hợp màu gì
Màu sắc tương hợp với mệnh hỏa

– Màu đỏ: Là màu tượng trưng của người mệnh Hỏa. Người Á Đông quan niệm rằng đỏ là màu của máu và lửa, đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Với các nhà lãnh đạo chính trị, thì sắc đỏ còn mang ý nghĩa thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng nỗ lực.

Mang lại nguồn sức mạnh, năng lượng tối ưu cho mệnh Hỏa. Lửa biểu tượng cho sự bùng cháy, sáng tạo nhưng cũng đại diện cho sự thiêu rụi, hủy hoại. Khi nhắc tới lửa là nói đến 1 nguồn năng lượng mạnh mẽ và vô tận.

bởi vậy nếu cân bằng được yếu tố Hỏa trong gia đình thì gia chủ sẽ duy trì được niềm vui, sự phấn khích giữa mối quan hệ vợ chồng

– Màu xanh lá cây: Trong quan hệ ngũ hành thì Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy mệnh Hòa thích hợp với màu xanh lá cây (màu tượng trưng của hành Mộc)

– Màu cam: Màu cam đem lại sức sống tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự cố gắngnỗ lực, sáng tạo không ngừng. các nhà phong thủy đã chứng minh sử dụng những vật dụng có màu cam giúp cho những người thuộc mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, có được hiệu quả cao hơn trong công việc.

Được gọi là màu “xã hội” vì nó giúp kiến tạo nên năng lượng, tạo ra các cuộc hội thoại hay không gian thoải mái. Màu da cam rất tốt cho cung Tình Duyên và Danh Vọng. Ngoài hai màu trên ra thì các màu như hồng, tím, vàng đậm cũng hợp với mệnh Hỏa.

– Màu tím: thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

Mệnh hỏa kỵ màu gì ?

mệnh hỏa hợp màu gì -1
Màu tương khắc của mệnh hỏa

MỆNH HỎA HỢP VỚI ĐỒ MÀU GÌ?

Với 4 gam màu chủ đạo: đỏ, xanh lá cây, cam, tím, có thể thấy đây đều là những gam màu nổi bật không mấy dễ dàng khi kết hợp trang phục. Đừng lo, với quy tắc phối màu dựa trên bánh xe sắc màu, và biết được mệnh hỏa hợp màu gì quý khách hàng hoàn toàn có thể nắm trong tay bí kíp phối đồ mix & match cực chuẩn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Mệnh hỏa hợp màu gìMệnh hỏa hợp màu gì

Có hai quy tắc cơ bản mà bạn có thể áp dụng ở đây là: Phối màu đối diện và phối màu liền kề. Hãy theo chân Đăng Nguyên Group và khám phá các bí kíp chọn đồ phong thủy.

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối sỉ & lẻ các sản phẩm : sổ da thật (da bò thật, da cá sấu thật, da ngựa, da dê, da cừu thật….), da pu :chuyên dùng sản xuất túi da, ví da, giày da, áo da……và các loại da simili từ cao cấp đến giá rẻ.

Bạn đang mong muốn tìm những sản phẩm có màu sắc phù hợp với phong thủy và mệnh của mình để phát triển kinh doanh, tư duy hay năng lượng cuộc sống.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương) Email : indangnguyen@gmail.com

Faceboook : https://facebook.com/dangnguyengroup/

Tags : mệnh hỏa hợp màu gì, mạng hỏa hợp màu gì, mệnh hỏa